Cặp sư tử đá

doculocphat.com

Cặp sư tử đá

Sư tử được phong là chúa tể của muôn loài, trên mặt đất trong tất cả các loài thú thì không có một loài động vật nào uy lực mạnh mẽ hơn nó, ngay cả hổ và báo cũng không sánh kịp. Ý nghĩa tượng sư tử: Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn Có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Sư tử được cho là mang lại vận may trong kinh doanh, giúp tăng doanh thu. Tượng sư tử đá trước của nhà sẽ giúp trừ tà khí, làm bùa trấn phong thủy và đón khí lành vào nhà.
Giá KM:
Liên hệ
Đặt mua sản phẩm
Hotline hỗ trợ mua hàng: 0225.220.20.20
Từ xưa đến nay, sư tử đá luôn được xem là thú quý trong phong thủy, việc đặt sư tử đá phong thủy trước cổng, cửa chính không những có thể hóa giải được nhiều hình sát do kết cấu nhà tạo thành mà còn có thể tăng cường thêm dương khí cho kiến trúc, ngôi nhà. Vì bản tính của sư tử vô cùng dũng mãnh nên có thể có tác dụng trấn tà, giảm trừ âm khí, bảo vệ cho chủ nhân của ngôi nhà. Nếu đặt một đôi sư tử đá ở phía trước cửa chính, trước cổng của tòa nhà, doanh nghiệp không những có thể trang trí cho kiên trúc mà còn giúp thúc đẩy tài vận, trừ tà, triệt tiêu âm khí và đem lại cát khí.

 
Tuy nhiên, Khi đặt sư tử đá cần chú ý một số vấn đề sau:

 
- Chỉ nên sử dụng sư tử cho những công trình, tòa nhà lớn, cho Tập đoàn, Doanh nghiệp, Đình, Chùa ... Không sử dụng một cách bừa bãi, với tính chất trang trí. Nhà ở bình thường không nên sử dụng, tránh bị sư tử "phản chủ", nếu sử dụng thì nên dùng sư tử có hình dáng cân xứng với kích thước ngôi nhà, ít hung dữ. Nên dùng sư tử truyền thống, phù hợp với thuần phong mỹ tục con người Việt Nam, tránh dùng sư tử ngoại lai.

   


 

 

 

- Khi đặt, đầu sư tử luôn luôn hướng ra ngoài, nếu đầu sư tử hướng vào trong sẽ bị phản tác dụng, thậm chí sẽ gây nguy hại cho gia chủ.

 

- Đặt sư tử đá trước cửa nhất định phải dùng một đôi, gồm một con cái và một con đực.

 

- Vị trí đặt sư tử đực và cái cũng cần lưu ý: sư tử đực là sư tử dùng móng vuốt giữ tú cầu, có thể giữ bình an, bảo vệ sự nghiệp, vì thế nên đặt bên trái của cửa chính. Phía dưới chân trước bên trái hoặc giữa hai chân trước của sư tử cái có một đầu sư tử con, tác dụng là để chiêu tài vận, tụ tập khí cát vì thế phải đặt vào bên phải của cửa chính.

 Việc phân biệt bên phải và bên trái cũng cần chú ý, việc xác định tiêu chuẩn phương vị bên trái, bên phải cửa chính là phải đứng bên ngoài cửa, mặt hướng vào cửa chính để làm cơ sở, không được đảo vị trí trái, phải.

 

- Nếu phát hiện sư tử đá phong thủy bị tổn hại thì phải thay mới, cũng không được chỉ thay một con đã hỏng còn con kia vẫn giữ lại mà phải thay cả đôi mới tốt.

 
- Kích thước của sư tử định đặt cần phải tương xứng với kích thước của ngôi nhà, không nên đặt một đôi sư tử rất to trước cửa một ngôi nhà nhỏ bé và ngược lại.

- Tùy theo cầm tinh của gia chủ mà cân nhắc việc sử dụng cho đúng, nếu không sẽ rơi vào trường hợp “vật phản chủ”, tương tự như hiện tường “bị ngựa đá” trong phong thủy, rất không tốt cho sức khỏe, công việc cũng như tài vận và tính mệnh của gia chủ.

CÁc sản phẩm Đã xem


scroll